• fös. 23. ágú. 2024
  • Mótamál

Stórsigur Víkinga í umspili Sambandsdeildarinnar

Víkingur R. vann stórsigur á Santa Coloma í umspili um sæti í deildarkeppni Sambandsdeildar UEFA.

Víkingur R. komst yfir á 29. mínútu með marki frá Nikolaj Hansen, fleiri urðu mörkin ekki í fyrri hálfleik. Lið Víkings var þó heldur betur í stuði í seinni hálfleik, Valdimar Þór Ingimundarson kom Víkingi R. í 2 - 0 eftir mark úr vítaspyrnu, Gunnar Vatnhamar bætti þriðja markinu við á 66. mínútu þeir voru heldur betur ekki hættir en Valdimar Þór Ingimundarson skoraði fjórða mark Víkinga og innsiglaði Nikolaj Hansen sigur Víkinga með marki í uppbótartíma. Lokatölur í Víkinni, Víkingur R. 5 Santa Coloma 0

Liðin mætast í seinni viðureign liðanna á heimavelli Santa Coloma í Andorra fimmtudaginn 29. ágúst klukkan 18:00