• fim. 03. jún. 2021
  • U19 karla

U19 karla - 2-2 jafntefli gegn Færeyjum

U19 karla gerði 2-2 jafntefli gegn U21 ára liði Færeyja.

Þorsteinn Aron Antonsson tók forystuna fyrir Íslands í lok fyrri hálfleiks og var staðan 1-0 fyrir Íslandi þegar flautað var til hálfleiks.

Færeyingar komu sterkir út í síðari hálfleik og jöfnuðu metin strax á 50. mínútu. Tuttugu mínútum síðar skoruðu Færeyjar aftur og staðan orðin 2-1 fyrir heimamönnum. Fyrstu skiptingar Íslands komu í kjölfarið, en þá komu þeir Hilmir Rafn Mikaelsson og Óskar Borgþórsson inn á. Útaf fóru þeir Kjartan Kári Halldórsson og Óli Valur Ómarsson.

Hilmir Rafn var ekki lengi að koma sér inn í leikinn, en fimm mínútum eftir að hann kom inn á var hann búinn að jafna metin. Stuttu síðar kom Andri Hodi inn á fyrir Kristófer Jónsson.

Fleiri mörk voru ekki skoruð og 2-2 jafntefli staðreynd.

Strákarnir mæta U19 ára liði Færeyja á sunnudaginn og hefst sá leikur kl. 14:00 að íslenskum tíma.