• þri. 14. nóv. 2017

U19 karla - 2-1 sigur gegn Færeyjum

23472242_1601723989850568_6626966939608281711_n

U19 ára lið karla vann í dag Færeyjar 2-1 í síðasta leik sínum í undankeppni EM 2018.

Liðið endar því í þriðja sæti riðilsins með þrjú stig, en England lenti í því fyrsta og Búlgaríu öðru.

Ísland tók stjórn á leiknum frá byrjun og skapaði sér fullt af færum í fyrri hálfleik, en inn vildi boltinn ekki.

Seinni hálfleikur var eins, Ísland var betri aðilinn og tókst liðinu að skora fyrst mark leiksins í byrjun seinni hálfleiks.

Það var Kristófer Ingi Kristinsson sem gerði það á 53. mínútu. Kolbeinn Birgir Finnsson átti þá góða hornspyrnu sem Kristófer stangaði í netið.

Stefán Alexander Ljubicic bætti síðan við öðru marki Íslands á 69. mínútu þegar boltinn féll fyrir hann í markteig Færeyja.

Færeyingar gáfust þó ekki upp og á 79. mínútu braut Kristófer Ingi af sér inn í teig eftir hornspyrnu og dómari leiksins benti á vítapunktinn. Lukas Grenaa Giessing steig á punktinn og setti boltann örugglega í markið.

Ekki urðu mörkin fleiri og nældu strákarnir sér því í sinn fyrsta sigur í undankeppninni.