• mið. 01. mar. 2017

U17 karla - Naumt tap gegn Skotum

U 17 KK 2017 - 1 mars

U17 karla tapaði í dag, 2-1, gegn Skotlandi á UEFA-móti sem fram fer þessa vikuna. Sigurmark Skota kom undir lok leiksins en íslenska liðið hafði varist vel í leiknum og var grátlegt að fá mark á sig rétt áður en flautað var til leiksloka.

Strákarnir okkar komust yfir á 17. mínútu en það var Atli Barkarson sem skoraði markið. Skotar jöfnuðu metin á 35. mínútu og var staðan 1-1 í hálfleik. Íslenska liðið lék vel í seinni hálfleik og var varnarleikur liðsins öflugur. Það voru samt Skotar sem skoruðu sigurmark leiksins en það kom á 78. mínútu leiksins. Niðurstaðan 2-1 jafntefli Skota sem eru með 6 stig eftir 2 sigra en Ísland er með 1 stig eftir að gera jafntefli við Austurríki.

Lokaleikur Íslands er á föstudaginn klukkan 11:00 en þá mæta strákarnir okkar Króatíu.