• mán. 06. apr. 2015

U19 landslið  kvenna tapaði fyrir Rússum

EM-Frakkland-2015-U-19-002

Íslenska U19 ára landslið kvenna tapaði 4-1 gegn Rússum í öðrum leik liðsins í milliriðli vegna EM. Rússar komust í 3-0 áður en Ísland náði að minnka muninn og eitt mark frá Rússum í seinni hálfleik tryggði liðinu 4-1 sigur.

Rússar voru sterkari aðilinn í leiknum en fyrsta markið kom strax á 17.mínútu en það var Chernomyrdina sem skoraði það. Andreeva skoraði svo á 25. og 35. mínútu leiksins og voru möguleikar íslenska liðsins heldur rýrir eftir það.

Lillý Rut Hlynsdóttir minnkaði muninn í 3-1 með marki á 45. mínútu en Chernomyrdina skoraði aftur á 58. mínútu úr vítaspyrnu og lokatölur 4-1 sigur Rússa.

Ísland hefur því tapað báðum leikjum sínum í milliriðli en liðið leikur við Rúmeníu á fimmtudaginn.