• mán. 12. ágú. 2013

Frábær 5-2 sigur hjá U17 karla

U17 landslið karla
ksi-u17karla

U17 landslið karla vann frábæran 5-2 sigur á liði Norðmanna í leik um 3. sætið á Opna Norðurlandamótinu, en norska liðið var á heimavelli.  Leikurinn um 3. sætið fór fram á laugardag á Fart Stadion í Övre Vang.  Finnar urðu Norðurlandameistarar.

Leikurinn fór rólega af stað en um miðjan fyrri hálfleik fór markaskorun á flug.  Fyrst skoraði Albert Guðmundsson á 20. mínútu, en Norðmenn jöfnuðu aðeins tveimur mínútum síðar.  Íslenska liðið náði svo tveggja marka forystu með mörkum á 29. og 30. mínútu, fyrst skoraði Ragnar Már Lárusson og svo Sindri Scheving.  Tveggja marka forysta í hálfleik og Ísland með leikinn í höndunum.  Klaufalegt sjálfsmark okkar drengja á 48. mínútu opnaði leikinn um stund og heimamenn eygðu von, en mark Ólafs Hrafns Kjartanssonar á 67. mínútu sló á þær vonir.  Ernir Bjarnason gerði svo endanlega út um leikinn á lokamínútunni og gulltryggði 5-2 sigur íslenska liðsins.  Frábær árangur hjá þessum efnilegu drengjum.

Finnar fögnuðu Norðurlandameistaratitli eftir úrslitaleikinn við Dani.  Staðan að loknum venjulegum leiktíma og framlengingu var 1-1.  Í vítaspyrnukeppninni náði Danir að skora einu sinni, en Finnar tvisvar, sem dugði til sigurs.