• lau. 27. mar. 2010

U19 kvenna - Baráttusigur í fyrsta leik

U19 landslið kvenna
ksi-u19kvenna

Stelpurnar í U19 unnu í dag baráttusigur á stöllum sínum frá Spáni en leikurinn var fyrsti leikur liðsins í milliriðli fyrir EM.  Íslensku stelpurnar höfðu sigur, 3-2 eftir að hafa verið undir í hálfleik, 1-2.

Spænska liðið komst yfir á 9. mínútu en Berglind Björg Þorvaldsdóttir jafnaði leikinn aðeins mínútu síðar.  Spánverjar komust aftur yfir á 39. mínútu og þannig var staðan þegar flautað var til leikhlés.

Það voru hinsvegar 2 mörk frá Þórdísi Hrönn Sigfúsdóttur sem að tryggðu íslenskan sigur en mörkin komu á 53. og 77. mínútu.  Stelpurnar fögnuðu því miklum baráttusigri þegar dómarinn frá Lúxemborg flautaði til leiksloka.s  Sterkt  hjá stelpunum að tryggja sér sigur eftir að hafa tvisvar lent undir í leiknum.

Næsti leikur Íslands er á mánudaginn þegar leikið verður við heimastúlkur í Rússlandi.  Rússar og Tékkar leika einmitt síðar í dag.