• þri. 10. nóv. 2009

Eins marks tap í Teheran

Byrjunarlið Íslands gegn Hollandi á Laugardalsvelli 6. júní 2009 í undankeppni HM 2010
Island-Holland_06062009

Íslenska karlalandsliðið beið lægri hlut gegn Íran í dag í vináttulandsleik sem leikinn var í Teheran.  Lokatölur urðu 1 - 0 fyrir heimamenn eftir að staðan hafði verið markalaus í leikhléi.

Leikurinn fór rólega af stað en heimamenn voru heldur hættulegri í fyrri hálfleiknum.  Besta færi hálfleiksins fékk hinsvegar Ólafur Ingi Skúlason en skot hans, eftir sendingu frá Heiðari Helgusyni, fór framhjá markinu.  Sigurmark leiksins kom svo eftir um 10 mínútna leik í síðari hálfleik og skoruðu heimamenn það eftir snögga sókn.  Íslenska liðinu tókst ekki að jafna metin en Heiðar Helguson og Garðar Jóhannsson voru nálægt því í síðari hálfleiknum.  Heimamenn fengu líka sín tækifæri og besta færi þeirra var þrumuskot er hafnaði í þverslá íslenska marksins.

Lokatölur því 1 - 0 fyrir heimamenn en frá Íran heldur íslenski hópurinn til Lúxemborg en þar bætast nokkrir leikmenn við hópinn en leikinn verður vináttulandsleikur gegn heimamönnum næstkomandi laugardag.