• sun. 06. sep. 2009

Naumt tap hjá U17 kvenna gegn Frökkum

Ísland - Þýskaland í EM U17 kvenna 4. september 2009.  Leiknum lauk með markalausu jafntefli
U17 kvenna ISL-ÞYS EM sept 20091

Stelpurnar í U17 kvenna töpuðu í dag gegn Frökkum á Grindavíkurvelli en leikurinn var í riðlakeppni EM U17 kvenna.  Lokatölur urðu 2 - 1 Frökkum í vil eftir að Frakkar höfðu leitt í hálfleik, 1 - 0.  Sigurmark Frakka kom á lokamínútu leiksins.

Frakkar voru sterkari aðilinn í fyrri hálfleiknum og leiddu þegar að finnski dómarinn flautaði til leikhlés.  Leikurinn var mun jafnari í síðari hálfleik og það var svo Guðmunda Brynja Ólafsdóttir sem skoraði laglegt jöfnunarmark Íslendinga.  Á síðustu mínútu leiksins fengu svo Frakkar hornspyrnu og eftir mikinn darraðadans í markteignum fór boltinn í netið og Frakkar fögnuðu sigri en vonbrigði okkar stelpna mikil.

Í Keflavík léku Ísrael og Þýskaland og leiddur Þjóðverjar leikinn eftir fyrri hálfleikinn, 0 - 2.  Mörkunum rigndi svo inn í blíðviðrinu í síðari hálfleik því þau urðu átta alls og lokatölur því 0 - 10.  Þýskaland og Frakkland mætast svo í lokaumferðinni á Akranesi og Ísland og Ísrael leika á Kópavogsvelli.  Leikirnir fara fram miðvikudaginn 9. september og hefjast kl. 16:00.

Efsta þjóðin í riðlinum tryggir sér sæti í milliriðlum og það lið sem hafnar í öðru sæti á einnig möguleika þar sem þær sex þjóðir með bestan árangur í öðru sæti, úr riðlunum tíu, komast í milliriðla.