• fös. 31. júl. 2009

Sigur á Finnum hjá U17 karla

Byrjunarlið U17 karla gegn Svíum á Norðurlandamótinu í Þrándheimi 2009.  Sigur vannst í leiknum, 2-0
Ísl-Svíþjóð U17 karla NM 2009

Strákarnir í U17 karla unnu góðan sigur á Finnum í lokaumferð riðakeppni opna Norðurlandamótsins en leikið er í Þrándheimi.  Strákarnir skoruðu fjögur mörk gegn einu Finna og komu öll mörkin í síðari hálfleik.

Strákarnir hafa spilað mjög vel á mótinu til þessa en í fyrri hálfleik náðu þeir sér ekki á strik og staðan markalaus þegar flautað var til leikhlés.  Allt annað var upp á teningnum í síðari hálfleiknum og Kristján Gauti Emilsson kom íslenska liðinu yfir á 52. mínútu og Emil Pálsson bætti við öðru marki á 54. mínútu.  Aftur liðu aðeins tvær mínútur og þá skoraði Kristján Gauti aftur.  Finnar minnkuðu muninn á 76. mínútu en Arnar Bragi Bergsson skoraði fjórða mark Íslendinga einni mínútu fyrir leikslok og gulltryggði góðan sigur.

Íslenska liðið hafnaði því í öðru sæti riðilsins á eftir Skotum sem gerðu markalaust jafntefli við Svía í dag.  Íslendingar leika því um þriðja sætið á mótinu á sunnudaginn.