• mið. 24. sep. 2008

Sigur í fyrsta leiknum hjá U19 kvenna

Fanndís Friðriksdóttir
Fanndis_Fridriksdottir

Stelpurnar í U19 kvenna lögðu stöllur sínar frá Ísrael í fyrsta leiknum í undankeppni EM en riðillinn er leikinn í Ísrael.  Lokatölur urðu 2-1 Íslandi í vil eftir að þær höfðu leitt, 1-0 í hálfleik.

Það var vel heitt á leikvellinum í Nahariya en leikurinn hófst kl. 16:00 að staðartíma í rúmlega 30 stiga hita.  Íslenska liðið komst yfir í uppbótartíma í fyrri hálfleik og var það fyrirliðinn, Fanndís Friðriksdóttir, sem var þar að verki.  Örstuttu síðar var flautað til hálfleiks og kærkomin hvíld var vel þegin í hitanum.

Heimastúlkur náðu svo að jafna leikinn á 70. mínútu en aðeins fimm mínútum síðar skoraði varamaðurinn Ásta Einarsdóttir annað mark Íslands og reyndist það vera sigurmark leiksins.

Góður sigur í fyrsta leik en næsti leikur liðsins er gegn Írum en sá leikur fer fram næstkomandi föstudag og hefst kl. 13:00 að íslenskum tíma.

Mynd: Fanndís Friðriksdóttir skoraði fyrra mark Íslands gegn Ísrael