• fim. 05. júl. 2007

Tap í síðasta leik riðilsins á NM U17 kvenna

Island_U17_kvenna_NM3

Íslandi tapaði fyrir Hollandi 1 - 3 í síðasta leik riðilsins á NM U17 kvenna í dag í Noregi.

Leikurinn byrjaði mjög vel, besta byrjun liðsins til þessa á mótinu. Góð barátta var í liðinu og fínn talandi og uppskar liðið mark á 16. mín. Jóna Hauksdóttir skoraði með góðu skoti fyrir utan teig. Ísland stjórnaði leiknum  fram á 33.mín þegar Hollendingar skoruðu eftir stungusendingu og var það fyrsta færið þeirra i leiknum, liðið var ekki búið að jafna sig á þessu áfalli þegar Hollendingar skoruðu aftur eftir fyrirgjöf a 34.min.  Staðan í hálfleik Ísland 1 - Holland 2.

Seinni hálfleikur byrjaði ágætlega en þó vantaði sama öryggið á boltann eins og Ísland hafði í fyrri hálfleik. Hollendingar fengu svo víti eftir brot á 60.mín og skoruðu þriðja markið úr þvi, Nína markvörður var þó í boltanum.

Eftir þetta datt allur talandi niður í liðinu og leikmenn virtust vera búnir ad gefa upp alla von. Tap staðreynd Ísland 1 - Holland 3 og leikur um 7.-8. sæti við Dani á laugardaginn kl. 09:00 að íslenskum tíma.

Allir leikmenn Íslands fengu að spila í dag utan Thelmu B. Einarsdóttur sem var veik.

Inn:                                                                   Út:

59 mín: Íris Valmundsdóttir                               Sigrún Inga Ólafsdóttir

68 mín: Heiða D. Antonsdóttir                          Andrea Gústavsdóttir

71 mín: Harpa Guðbjartsdóttir                           Berglind Bjarnadóttir

80 mín: Sigríður Birgisdóttir                               Jóna Hauksdóttir

80 mín: Arna Ásgrímsdóttir                               Diljá Ólafsdóttir

80 mín: Sunna Harðardóttir                               Nína Björk Gísladóttir